Giới thiệu

IT Solution được thành lập chính thức vào tháng 07/2014 với tiền thân là IT Solution Group – một nhóm lập trình viên trẻ, có cùng đam mê và định hướng công nghệ. Sau hơn 2 năm cùng làm việc và phát triển, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, tích lũy nhiều kinh nghiệm phát triển dự án. Tiếp tục đam mê và cùng nhau xây dựng một tập thể lớn mạnh, chúng tôi đã chung tay thành lập Công ty Công nghệ và Truyền thông IT Solution, gọi tắt là IT Solution, với mục đích tiếp tục cung cấp dịch vụ, giải pháp cho Khách hàng về việc xây dựng Website, Phần mềm, Ứng dụng di động.

Con đường mà chúng tôi chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng thành viên của IT Solution, hướng tới mục tiêu chung, đó là xây dựng IT Solution trở thành một Công ty công nghệ lớn mạnh trong ngành Công nghệ thông tin nói chung và Gia công phần mềm nói riêng.

IT Solution mong muốn trở thành một Công ty kiểu mới, phát triển bằng sự nỗ lực lao động sáng tạo trong ngành Công nghệ thông tin, luôn làm hài lòng Khách hàng, góp phần vào sự hưng thịnh quốc gia. Môi trường trẻ trung, nhiệt huyết tại IT Solution hứa hẹn sẽ đem lại cho mỗi thành viên những điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần.
 
IT Solution – SOFTWARE OUTSOURCING
Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.